PHỤ NỮ HẬU GIANG CHUNG TAY TIẾP SỨC TRẺ EM ĐẾN TRƯỜNG

9/8/2022 A+| A-| In bài viết

Mỗi năm học mới là niềm vui chung của gia đình và các em học sinh, tuy nhiên cũng còn nhiều hoàn cảnh gia đình khó khăn trong cuộc sống, hàng ngày phải chạy vạy lo tiền nông sinh hoạt, không đủ điều kiện để lo tập, sách cho các em, với mong muốn được làm chiếc cầu nối từ những tấm lòng vàng đến với các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, phát huy tinh thần đoàn kết, Hội LHPN các cấp trong tỉnh tiếp tục phát huy hiệu quả mô hình “Cùng con đến trường”; “Chương trình đồng hành cùng trẻ em đến trường”, nhân dịp năm học 2022-2023, các cấp Hội đã vận động tặng 833 suất học bổng và đồ dùng học tập (39.575 quyển tập, 377 cặp da, 54 xe đạp, thẻ bảo hiểm y tế,…), tổng trị trên 720 triệu đồng.

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Hậu Giang tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó học tốt

Với niềm tin đó, chung tay tiếp sức trẻ em đến trường sẽ tạo thêm động lực cho các học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn hiếu học. Mong rằng sự tiếp sức này sẽ là nguồn động viên giúp các em duy trì việc tiếp tục đến trường, để trở thành những công dân hữu ích cho gia đình và xã hội.

"Mẹ đỡ đầu" đồng hành cùng trẻ em trước thềm năm học mới

Hồng Diễm - Hội LHPN tỉnh

ẢNH HOẠT ĐỘNG HỘI